Bản đồ Lâm Đồng (bản đồ tỉnh Lâm Đồng) mới và chi tiết nhất

Khám phá Lâm Đồng trong tầm tay với một chiếc bản đồ có chỉ dẫn cụ thể chắc hẳn sẽ giúp cho chuyến hành trình của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Để không mất thời gian trong việc tìm đường đi cũng như di chuyển, hãy để chúng mình “tóm tắt lại cho bạn bản đồ Lâm Đồng chi tiết mới nhất sau đây nhé!

bản đồ lâm đồng

Bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng

 

Bản đồ thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng

Bảo Lộc là một thành phố trung tâm trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, trong đó Bảo Lộc có độ cao trung bình là 900m nằm trọn trên cao nguyên Di Linh tỉnh Lâm Đồng. Trong thành phố Bảo Lộc có các phường xã bao gồm: phường Lộc Tiến, phường B’lao, phường 1, phường 2, phường Lộc Sơn và các xã Dambri, xã Đại Lào, xã Lộc Nga, xã Đại Lào.

Từ thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng đến các địa điểm du lịch thuộc thành phố nằm xung quanh và có khoảng cách không quá xa. Các địa điểm du lịch trong thành phố Lâm Đồng: thác Dambri, đồi chè Tâm Châu., thác cầu đôi, thác Lộc Phát, hồ Nam Phương hay khu du lịch Madagui, Tu Viên Bát Nhã và chùa Di Đà…

bản đồ bảo lộc

+ Đường đi Thác Dambri: Thác Dambri nằm cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 18km nằm ở phía Đông Bắc, cung đường chính trên bản đồ để du khách có thể di chuyển đến địa điểm này là đoạn qua quốc lộ 20. Từ trung tâm thành phố Bảo Lộc các bạn di chuyển theo hướng quốc lộ 20 và nếu di chuyển từ Đà Lạt thì nên lựa chọn qua cung đường đèo Prenn là đoạn đường di chuyển nhanh nhất trên bản đồ.

+ Đường đi đồi chè Tâm Châu: Xuất phát từ trung tâm thành phố Bảo Lộc các bạn đi theo cung đường di chuyển đến thác Dambri, sau đó hỏi đường vào khu vực ngã 5. Khi di chuyển đến ngã 5 các bạn sẽ thấy một cổng chào của thôn văn hóa 4, di chuyển tiếp khoảng chừng 4km theo chỉ dẫn của bản đồ ,là các bạn có thể đến đồi chè Tâm Châu.

+ Đường đi tu viện Bát Nhã: Tu Viện Bát Nhã Lâm Đồng có địa chỉ tại thôn 10 , xã Damb’ri, thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây cách trung tâm thành phố Lâm Đồng khoảng 20km và cách khu du lịch thác Dambri khoảng 2km trên bản đồ. Nếu các bạn muốn lựa chọn lịch trình di chuyển thuận lợi với các địa điểm gần nhau trên bản đồ du lịch Lâm Đồng nói chung và Bảo Lộc nói riêng có thể kết hợp đi thác Dambri và tu viện Bát Nhã để tiết kiệm lịch trình. Từ trung tâm thành phố Lâm Đồng các bạn có thể di chuyển theo đường Cao Bá Quát, đến đoạn công ty tp Bầu trời rẽ phải theo cung đường Lý Thường Kệt, di chuyển tiếp chợ Lộc Quảng rẽ tay trái đi theo hướng đường thác Dambri để di chuyển đến tu viện Bát Nhã.

bản đồ di chuyển bảo lộc

+ Chỉ dẫn đường đi đến hồ Nam Phương: Hồ Nam Phương thuộc phía Bắc trên bản đồ và cách trung tâm thành phố Lâm Đồng khoảng 5km mà thôi! Trên bản đồ mặc dù không chia 2 địa điểm hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2, tuy nhiên các bạn cần lựa chọn cách di chuyển sao cho phù hợp. Từ trung tâm thành phố Lâm Đồng các bạn di chuyển đi về phía tây theo hướng Cao Bá Quát, sau đó qua vườn Ươm ở Đình nam phía bên tay trái khoảng 800m rồi tiếp tục di chuyển rẽ phải vào Lý Thường Kiệt, sau đó tiếp tục rẽ trái ở đoạn công ty dịch vụ largy, đi thêm khoảng 400m nữa là đến với hồ Nam Phương.

+ Đường đi chùa Di Đà: Chùa cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 9,1km, các bạn di chuyển theo hướng đường Lý Thường Kiệt đến đường Lý Thái Tổ tại Đạ Mbri, sau đó di chuyển tiếp theo đường Lý Thái Tổ đến Lộc Tân và ghé thôn 6, có biển chỉ dẫn đến chùa Di Đà

Quan sát bản đồ thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng, các địa điểm du lịch nằm xung quanh thành phố theo vòng tròn với vị trí cách trung tâm từ 2km – 20km. Các bạn có thể tham khảo những địa điểm có vị trí gần nhau để lựa chọn cho mình hướng di chuyển phù hợp nhé!

Bản đồ các địa điểm du lịch Lâm Đồng

Trực thuộc Lâm Đồng có rất nhiều các địa điểm du lịch với khoảng cách từ xa đến gần. Các bạn có thể tham khảo bản đồ di chuyển đến các địa điểm du lịch dưới đây để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm đường di chuyển cũng như tiết kiệm thời gian nhất có thể. Một số địa điểm du lịch nổi bật của thành phố Lâm Đồng có thể kể đến như: thác Pongour, đồi chè cầu đất, đồi Mộng Mơ, Trại Mát, hồ Đại Ninh, đồi và rừng cỏ Tà Năng. Tham khảo bản đồ tỉnh Lâm Đồng sau đây:

bản đồ hành chính lâm đồng

Bản đồ hành chính Lâm Đồng

+ Đường di chuyển đến thác Pongour: Từ trung tâm Lâm Đồng các bạn đi về phía Tây Bắc và chú ý rẽ phải ở đoạn trường mẫu giáo Bảo Thuận ở phía bên trái, sau đó tiếp tục rẽ phải ở cung đường quốc lộ 20. Khi đi qua nhà sách Bảo Bảo ở phía bên tay trái các bạn có thể rẽ trái và đi tiếp khoảng 2,3km để đến với khu du lịch thác Pongour – Một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại lâm Đồng.

+ Đường di chuyển đến đồi chè Cầu Đất: Từ trung tâm Bảo Lộc, di chuyển theo hướng Tây Bắc, sau đó đi khoảng 2,7km và rẽ phải vaò quốc lộ 20, tại vòng xuyến đi theo lối ra thứ 1 vào quốc lộ 20 tới thôn Trường Thọ và tiếp tục đoạn đường di chuyển lên đoạn đường đồi chè Cầu Đất.

+ Đường di chuyển đến hồ Đại Ninh: Di chuyển về hướng Tây Bắc trên bản đồ, các bạn đi theo hướng quốc lộ 20, đoạn đi qua nhà sách Bảo Bảo ở phía bên tay trái. Sau đó các bạn có thể rẽ phải vào nhà Thùy Trâm, đi thêm 1,5km nữa các bạn rẽ trái đến hồ Đại Ninh.

+ Khu du lịch Madagui: khu du lịch thuộc huyện Đahoai trênh bản đồ. Từ trung tâm Lâm Đồng các bạn di chuyển theo hướng Tây Bắc rồi rẽ trái ở đoạn cho thuê rạp Hoàng Yến Di Linh ở phía bên tay trái. Sau đó các bạn rẽ trái ở đoạn Thái Nguyên Mô Tô vào Hùng Vương, vẫn trên đoạn quốc lộ 20. Tiếp tục di chuyển thêm 34,3km, rẽ trái ở đoạn trung học phổ thông Bảo Lộc đến khu du lịch madagui.

+ Đường di chuyển đến đồi và rừng cỏ Tà Năng: Cách trung tâm Lâm Đồng khoảng hơn 100km, di chuyển theo hướng Tây Bắc theo chỉ dẫn của bản đồ, các bạn di chuyển theo quốc lộ 20 Lương Sơn – Đại Ninh/quốc lộ 28B đến Tà Hine rồi đi theo theo Tà Lâm đến điểm đến của bạn tại Tà Năng.

Các điểm du lịch Lâm Đồng chủ yếu di chuyển theo hướng Tây Bắc nếu xuất phát từ trung tâm thành phố Lâm Đồng và qua cung đường quốc lộ 20. Các bạn có thể quan sát cung đường hợp lý trên bản đồ hành chính tỉnh Lâm Đồng để có lựa chọn di chuyển phù hợp cho chuyến hành trình của mình nhé

Bản đồ du lịch Đà Lạt chung một tuyến đường

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nhiều địa điểm du lịch thuộc Đà Lạt chung một tuyến đường di chuyển để các bạn có thể dễ dàng đi lại. Cùng một cung đường các bạn có thể kết hợp đi nhiều địa điểm trong ngày với bản đồ Đà Lạt Lâm Đồng chi tiết dưới đây.

bản đồ đà lạt

+ Hướng đồi chè cầu đất: Hướng đi Trại Mát đến đồi chè Cầu Đất bao gồm các địa điểm chùa Linh Phước, dinh I, dinh I, đồi chè cầu đất, thiền viện Trúc Lâm, ga Đà Lạt.

+ Hướng đèo Prenn: Địa điểm du lịch thác Datanla,  cáp treo Đà Lạt, thác Prenn, chợ Đà Lạt

+ Hướng đi hồ Tuyền Lâm: Dinh Bảo Đại (dinh3), đường hầm Đất Sét, Thiền Viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm, chợ Đà Lạt

+ Hướng ở trung tâm Đà Lạt: Khu vực quanh Hồ Xuân Hương, quảng trường Lâm Viên, chợ Đà Lạt, nhà thờ Con Gà, vườn hoa thành phố.

+ Hướng đi Suối Vàng: Cùng hướng đi Suối Vàng bao gồm các địa điểm du lịch làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, Thung Lũng Vàng, Langbiang, Ma Rừng Lữ Quán…

+ Hướng đèo Tà Nung: Biệt thự giao hưởng xanh, làng hoa Vạn Thành, Thác Voi, chùa Linh Ẩn.

+ Hướng đi thung lũng Tình Yêu: đồi Mông Mơ, rừng hoa khô Đà lạt, thung lũng Tình Yêu, thiền viện Vạn Hạnh, đồi Mộng Mơ, thiền viện Vạn hạnh.

Hy vọng với những chỉ dẫn chi tiết về bản đồ Lâm Đồng trong bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn được cung đường phù hợp trong chuyến đi của mình nhé!

Xem thêm >> 15+ MÓN ĐẶC SẢN LÂM ĐỒNG NỔI TIẾNG NÊN THỬ VÀ MUA LÀM QUÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *